Dream Camp : ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 2

23-25 มีนาคม 2561 ณ ฮอลิเดย์การ์เด้น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เชียงใหม่

จัดโดย สถาบัน Math Express วิทยากรโดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ (ดร.หนุ่ม)

“เมื่อเด็กมีฝันและเป้าหมายชีวิต จะพร้อมพิชิตความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่”

ค่ายสำหรับน้อง ๆ อายุ 10-18 ปี

รีบสมัครด่วน รับจำนวนจำกัดเพียง 50 คนเท่านั้น !

 

 

 

วีดีทัศน์ประชาสัมพันธ์ “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 2” วันที่ 23-25 มี.ค. 61

วีดีทัศน์สรุปกิจกรรม “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 1” วันที่ 21-23 ต.ค. 60

 

ความน่าสนใจของคอร์สนี้

ลูกของท่านมีปัญหาแบบนี้บ้างไหม “ไม่รู้จะประกอบอาชีพอะไรดี” “อยากมีผลการเรียนดีแต่ไม่รู้วิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพ” “ทำงานเป็นทีมไม่เป็น” “ขาดความมั่นใจในตนเอง” “เล่นเกมเยอะเกินไป” “จัดตารางการใช้ชีวิตไม่ได้” “รู้สึกว่าพ่อแม่และคนในบ้านไม่เข้าใจเขา”

หลักสำคัญของค่ายนี้คือ เน้นการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ สนุก เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้ทันที และเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างรวดเร็ว ค่ายนี้จะแก้ปัญหาเหล่านี้ เพื่อทำให้ลูกของท่าน

(1) รู้วิธีเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ มีความสุขและมีผลการเรียนดีขึ้น

(2) คิดเป็น และแก้ปัญหาเป็น ด้วยวิธีการที่สามารถนำไปใช้ได้เอง

(3) มีเป้าหมายชีวิต มีอาชีพในฝันและวิสัยทัศน์ในแบบของตนเอง รวมถึงวิธีทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จง่ายและรวดเร็วขึ้น

(4) เข้าใจชีวิตมากขึ้น เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

วิทยากรหลักในค่ายนี้ คือ ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ และทีมงาน Math Express ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดค่ายสำหรับเด็กระดับประเทศมากกว่า 100 ค่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าย “ค้นหาสุดยอดอาชีพในฝัน” ที่จัดให้นักเรียนนักศึกษามาแล้วกว่า 3,800 คน

 

เกี่ยวกับวิทยากร

 • ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ หรือ “ดร.หนุ่ม” เป็นอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศในด้าน (1) การเรียนสอน ซึ่งได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย และระดับประเทศ (2) การเป็นวิทยากรฝึกอบรมด้านการศึกษาให้ครูอาจารย์ ผู้บริหารโรงเรียน และผู้ปกครองทั่วประเทศ มากกว่า 100 ครั้ง (3) การเป็นวิทยากรจัดค่ายวิชาการสำหรับเด็กทั่วประเทศมากกว่า 100 ค่าย และ (3) การเป็นโค้ชด้านการศึกษา ซึ่งอบรมให้เด็ก ครู และผู้ปกครอง มากกว่า 20 ครั้ง (กว่า 4,000 คน)
 • รางวัลที่โดดเด่นด้านการเรียนการสอนที่ท่านได้รับมีหลายรางวัล อาทิ รางวัล “วิธีปฏิบัติที่ดี Good Practices ในการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ในศตวรรษที่ 21” ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, รางวัล “ต้นแบบการพัฒนาการเรียนการสอน ในด้าน Project Based Learning” จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท.) และรางวัล “ครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น” จากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์
 • ในด้านประสบการณ์การเป็นโค้ช ท่านเป็น “โค้ชระดับเชี่ยวชาญ” (Master Coach) ที่ผ่านการรับรองจาก American Board of NLP และ NLP University ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • นอกจากนี้ท่านยังเป็นเจ้าของแฟนเพจคณิตศาสตร์ www.facebook.com/Dr.NoomMathLover ที่มีคนติดตามมากกว่า 24,000 คน
 • คลิกอ่านประวัติเพิ่มเติม (ไฟล์ PDF)

 

ภาพและวีดีทัศน์บรรยากาศค่ายที่เกี่ยวข้อง

ภาพด้านล่างนี้เป็นภาพบรรยากาศ “ค่ายฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 1” ซึ่งจัดในวันที่ 21-23 ต.ค. 60 ณ กรีนเลครีสอร์ท เชียงใหม่ ซึ่งมีน้องๆ มาเข้าค่ายจากทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พะเยา อุตรดิตถ์ สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช และสงขลา

   

   

   

 

 

 

สำหรับท่านที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการค่ายวิชาการของ ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ และสถาบัน Math Express สามารถชมได้จากวีดีทัศน์ด้านล่าง ซึ่งเป็นการให้สัมภาษณ์สดรายการโทรทัศน์

รายการ Start up SMEs Vision กับแขกรับเชิญ อ.ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ เรื่องการจัดค่ายวิชาการ

 

วันเวลาและสถานที่จัดงาน

วันศุกร์-อาทิตย์ที่ 23-25 มี.ค. 61 ณ ฮอลิเดย์การ์เด้น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่  (ดูแผนที่สถานที่จัดงาน)

วันศุกร์ที่ 23 มี.ค. 61 ลงทะเบียน 09.00-09.30 น. (กรุณาให้น้องนำบัตรประชาชนมายืนยันตัวตนด้วย)
วันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. 61 กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ปกครอง 12.30-15.30 น. และ พิธีปิดค่าย 15.30-16.00 น.

หากต้องการไฟล์กำหนดการที่ละเอียดขึ้น สามารถคลิกได้จากที่นี่

 

ค่าใช้จ่ายและการชำระค่าอบรม

เรียน 3 วัน 2 คืน ราคาปกติ 15,900 บาท

หากสมัครเร็ว จะมีโอกาสได้เข้าค่ายก่อน (รับจำนวนจำกัดเพียง 50 คนเท่านั้น) และยังได้ค่าเรียนในราคาพิเศษสุดๆ ดังต่อไปนี้

 • ชำระเงินภายใน 28 ก.พ. 61 ค่าเรียน 12,900 บาท (Early bird ลด 19%)

*ค่าลงทะเบียนนี้ ได้รวมที่พัก อาหาร อาหารว่าง เอกสารประกอบการอบรม เสื้อค่าย เกียรติบัตร ประกันภัย และรถรับส่งระหว่างสนามบินเชียงใหม่และฮอลิเดย์การ์เด้น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เชียงใหม่ สำหรับน้องที่เดินทางมาโดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วย

 

สำหรับการชำระค่าอบรม กรุณาโอนเงินมาที่บัญชีที่กำหนดให้ ดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ (บัญชีพร้อมเพย์เบอร์โทร 083-763-1536)
ชื่อบัญชี: นายอติชาต เกตตะพันธุ์
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 667-417953-8 สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ธนาคารกรุงไทย 
ชื่อบัญชี: นายอติชาต เกตตะพันธุ์
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 455-0-13847-5 สาขาย่อยศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว

ธนาคารกสิกรไทย 
ชื่อบัญชี: นายอติชาต เกตตะพันธุ์
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 038-1-86468-5 สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 

วิธีการสมัคร

หลังผู้สมัครเรียนชำระเงินค่าอบรมแล้ว สามารถไปลงทะเบียนและแจ้งการชำระเงินได้ที่ goo.gl/xTteSv

หากต้องการติดต่อสอบถาม กรุณาติดต่อ

 • เบอร์โทร 084-608-5461 หรือ 083-763-1436
 • Line@ : @dr.noommathlover (ต้องมีเครื่องหมาย @) หรือคลิกดู QR Code ของ Line@ ได้จาก  http://line.me/ti/p/%40pxo7429c
 • Facebook Fanpage “Dr.Noom MathLover

 

คำถามที่ถามบ่อย

 1. อยากให้เด็กได้เข้าค่าย แต่ว่าค่อยสมัครทีหลังได้ไหม ตอบ การสมัครก่อนมีประโยชน์ดังนี้ (1) ท่านมีโอกาสเข้าค่ายก่อน – เนื่องจากเราต้องใช้ทีมงานโค้ชและพี่เลี้ยงมืออาชีพมาช่วยดูแลจนเด็กหาฝันได้และวางแผนชีวิตระยะสั้นและระยะยาวได้อย่างชัดเจน เราจึงรับเด็กที่เข้าค่ายได้จำนวนจำกัด หากท่านสมัครช้าเด็กของท่านอาจจะพลาดโอกาสในการมาค่ายนี้ (2) ค่าเรียนถูกกว่า – หากสมัครทีหลังค่าเรียนจะสูงกว่า (3) ค่าเครื่องบินถูกกว่าสำหรับคนที่เดินทางมาโดยเครื่องบิน – ยิ่งท่านจองตั๋วเครื่องบินเร็ว ท่านจะประหยัดค่าเครื่องบินได้มากกว่า
 2. หากน้องเดินทางมาเชียงใหม่โดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วย จะมีบริการรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่หรือไม่ ตอบ เรามีบริการรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ปกครองที่อยู่ต่างจังหวัดและไม่สะดวกเดินทางมาเชียงใหม่กับเด็ก ทั้งนี้ต้องแจ้งให้ทางทีมงานทราบล่วงหน้า
 3. ผู้ปกครองสามารถอยู่ในค่ายเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมใดได้บ้าง ตอบ เราอนุญาตให้ผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะช่วงบ่ายวันสุดท้ายที่เราจัดไว้โดยเฉพาะเท่านั้น (นั่นคือ วันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. 61 เวลา 12.30-16.00 น.) โดยเราต้องการให้ผู้ปกครองของเด็กทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อชมการนำเสนอผลงานของเด็กด้วยตนเอง ได้พูดคุยกับพี่เลี้ยงค่ายว่าเด็กเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน และเรียนรู้เทคนิคการดูแลเด็กหลังออกจากค่าย ในกรณีที่ผู้ปกครองไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมวันสุดท้าย เราจะติดต่อผู้ปกครองเหล่านั้นอีกครั้งหลังจบค่าย
 4. หากน้องต้องการมานอนพัก ในคืนก่อนวันเปิดค่าย และในคืนของวันปิดค่าย สามารถทำได้หรือไม่ ตอบ ทำได้ และทาง Math Express จะจัดพี่เลี้ยงนอนพักที่โรงแรมเพื่อช่วยดูแลความสะดวกและความปลอดภัยให้ด้วย โดยจะมีค่าใช้จ่ายห้องพักเพิ่มเติมห้องละ 1,100 บาท/คืน โดยสามารถแชร์ค่าใช้จ่ายกับน้องคนอื่นได้(ถ้าต้องการ) สำหรับคนที่พักในคืนวันปิดค่าย (25 มี.ค. 61) Math Express มีบริการพาไปทัศนศึกษาสำหรับผู้สนใจ ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พร้อมดูแลการเดินทางและความปลอดภัยให้ด้วย ในราคาเพียงคนละ 500 บาท (รวมค่าบัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ค่าอาหารเย็น ค่าเดินทาง และการนำชม)
 5. ผู้ปกครองสามารถพักที่ฮอลิเดย์การ์เด้น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เชียงใหม่ ได้หรือไม่ ตอบ ผู้ปกครองสามารถจองห้องพักผ่านสถาบัน Math Express ได้ในราคาพิเศษ ห้องละ 1,100 บาท/คืน  โดยต้องติดต่อล่วงหน้า อย่างไรก็ดีหากผู้ปกครองสามารถพักที่อื่นได้ในช่วงจัดค่ายจะส่งผลดีกว่า เพราะจะทำให้น้องรู้สึกอิสระจากผู้ปกครองอย่างแท้จริง (ท่านอาจเลือกพักที่โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์ 2000 ซึ่งอยู่ใกล้เพียง 100 เมตร หรือที่พักอื่นที่อยู่ใกล้เคียง)
 6. เด็กอายุต่างกันจะทำกิจกรรมร่วมกันได้ไหม ตอบ ในการจัดกิจกรรมจะมีการแบ่งกลุ่มระหว่างเด็กเล็กกับเด็กโต รวมถึงการจัดโค้ชและพี่เลี้ยงที่ผ่านการอบรมมาแล้ว มาคอยดูแลการจัดกิจกรรมให้ จึงมั่นใจได้ว่าเด็กทุกคนจะเรียนรู้ได้เต็มที่ในค่ายนี้
 7. สถาบันฯ มีคอร์สสำหรับฝึกอบรมผู้ปกครองหรือครู ในด้านการพัฒนาเด็กไหม ตอบ ทางสถาบันฯ ได้จัดคอร์สอบรมที่ชื่อว่า “สร้างเด็กเป็นเลิศด้วยเทคนิคโค้ชชิ่ง” ซึ่งจัดมาแล้ว 12 รุ่น และมีคนเรียนมาแล้วกว่า 700 คน โดยสามารถไปดูรายละเอียดได้ที่ www.atichart.com/CoachingCourse
 8. สถาบันฯ มีการให้บริการจัดค่ายเกี่่ยวกับการค้นหาอาชีพในฝัน ให้แก่เด็กในสถานศึกษาไหม  ตอบ ทางสถาบันฯ มีบริการการจัดค่ายวันเดียวที่ชื่อ “ค่ายค้นหาสุดยอดอาชีพในฝัน”  ซึ่งได้จัดให้แก่นักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศไปแล้วกว่า 3,800 โดยดูข้อมูลได้ที่ www.atichart.com/dreamcamp อย่างไรก็ตามหากต้องการให้เด็กเรียนรู้อย่างเข้มข้นมากกว่าอาชีพในฝัน และต้องการให้เด็กเกิดความสำเร็จอย่างชัดเจนและรวดเร็ว ก็จะเหมาะกับ “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ” แบบ 3 วันมากกว่า
 9. สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระได้ไหม  ตอบ ทางสถาบันฯ มีบริการการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร สำหรับการผ่อนจ่ายท่านสามารถผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตบางธนาคาร (บัตรเครดิตกสิกรwmp ,บัตรเครดิตกรุงศรี, กรุงศรีเฟิร์สชอยท์, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตกรุงไทย) ในระยะเวลา 3-10 เดือน