Dream Camp : ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 6

30 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564 ณ กรีนเลครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

จัดโดย สถาบัน HIGH10 วิทยากรโดย ผศ. ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ (ดร.หนุ่ม HIGH10)

“เมื่อเด็กมีฝันและเป้าหมายชีวิต จะพร้อมพิชิตความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่”

ค่ายสำหรับน้อง ๆ อายุ 10-18 ปี

รีบสมัครด่วน รับจำนวนจำกัด !

ความน่าสนใจของคอร์สนี้

ลูกของท่านมีปัญหาแบบนี้บ้างไหม “ไม่มีเป้าหมายชีวิตที่ชัดเจน” “อยากมีผลการเรียนดีแต่ไม่รู้วิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพ”  “ขาดความมั่นใจในตนเอง” “เล่นเกมเยอะเกินไป” “จัดตารางการใช้ชีวิตไม่ได้” “รู้สึกว่าพ่อแม่และคนในบ้านไม่เข้าใจเขา”

หลักสำคัญของค่ายนี้คือ เน้นการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ สนุก เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้ทันที และเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างรวดเร็ว ค่ายนี้จะแก้ปัญหาเหล่านี้ เพื่อทำให้ลูกของท่าน

(1) มีเป้าหมายชีวิต มีอาชีพในฝันและวิสัยทัศน์ ในแบบของตนเอง

(2) เข้าใจศักยภาพ และพรสวรรค์ที่ตนเองมี อย่างลึกซึ้ง ผ่านเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือ

(3) เรียนรู้วิธีเรียนเก่ง โดยไม่ต้องออกแรงเยอะ (เป็นเทคนิคที่ ดร.หนุ่ม สอนลูกเรียนได้ 4.00 สีปิดติดต่อกัน)

(4) เรียนรู้เทคนิคที่ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จง่าย และรวดเร็วขึ้น ในทุกด้าน

(5) คิดเป็น และแก้ปัญหาเป็น ด้วยวิธีการที่สามารถนำไปใช้ได้เอง

(6) เข้าใจชีวิตมากขึ้น เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

วิทยากรหลักในค่ายนี้ คือ ผศ.ดร. อติชาต เกตตะพันธุ์ และทีมงาน HIGH10 ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดค่ายสำหรับเด็กระดับประเทศมากกว่า 160 ค่าย ให้เด็กมากกว่า 10,000 คน

เกี่ยวกับวิทยากร

 • ผศ.ดร. อติชาต เกตตะพันธุ์ หรือ “ดร.หนุ่ม” เป็นอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศในด้าน (1) การเรียนสอน ซึ่งได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย และระดับประเทศ (2)  การเป็นวิทยากรฝึกอบรมด้านการศึกษาให้ครูอาจารย์ ผู้บริหารโรงเรียน และผู้ปกครองทั่วประเทศ มากกว่า 100 ครั้ง (3) การเป็นวิทยากรจัดค่ายวิชาการสำหรับเด็กทั่วประเทศมากกว่า 1ุ60 ค่าย  (4) การเป็นโค้ชด้านการศึกษา ซึ่งอบรมแนวโค้ชชิ่งให้เด็ก ครู และผู้ปกครอง มากกว่า 70 ครั้ง (กว่า 8,000 คน) (5) การทำโค้ชชิ่งรายบุคคล (Private Coaching) ให้กับผู้ใหญ่ เด็ก ในหลากหลายอาชีพ จากทั่วประเทศ
 • รางวัลที่โดดเด่นด้านการเรียนการสอนที่ท่านได้รับมีหลายรางวัล อาทิ รางวัล “วิธีปฏิบัติที่ดี Good Practices ในการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ในศตวรรษที่ 21” ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, รางวัล “ต้นแบบการพัฒนาการเรียนการสอน ในด้าน Project Based Learning” จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท.) และรางวัล “ครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น” จากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
 • ในด้านประสบการณ์การเป็นโค้ช ท่านเป็น “โค้ชระดับเชี่ยวชาญ” (Master Coach) ที่ผ่านการรับรองจาก Life University ประเทศไทย และ American Board of NLP (ABNLP) และ NLP University ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงเป็น วิทยากรอบรม NLP (NLP Trainer) ที่รับรองจาก ABNLP มีความเชี่ยวชาญการเป็นโค้ชบำบัด (Certified Hypnotherapist) ที่ได้รับการรับรองจาก American Board of Hypnosis และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดย้อนเวลา (Certified Practitioner of Time Line Therapy) ที่รับรองจาก Time Line Therapy Association ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ท่านยังเป็นเจ้าของแฟนเพจ www.facebook.com/Dr.NoomHIGH10 ที่มีคนติดตามมากกว่า 26,000 คน
 • คลิกอ่านประวัติเพิ่มเติม (ไฟล์ PDF)

ภาพและวีดีทัศน์บรรยากาศค่ายที่เกี่ยวข้อง

วีดีทัศน์สรุปกิจกรรม “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 3” วันที่ 13-15 ต.ค. 61

วีดีทัศน์สรุปกิจกรรม “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 2” วันที่ 23-25 มี.ค. 61

วีดีทัศน์สรุปกิจกรรม “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 1” วันที่ 21-23 ต.ค. 60

ผลการประกวด “การพัฒนาตนเองสู่อาชีพในฝันครั้งที่ 1” (ธ.ค.61) สำหรับน้องที่เคยเข้าค่าย Dream Camp 

ทุกท่านได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ พร้อมทุนการศึกษา 3,000 บาท 2,000 บาท และ 1,000 บาท ตามลำดับ

ภาพด้านล่างนี้เป็นภาพบรรยากาศ Dream Camp ค่ายฝันสานความสำเร็จ ซึ่งมีน้องๆ มาเข้าค่ายจากทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ระยอง เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย น่าน พะเยา อุตรดิตถ์ พิษณุโลก พิจิตร กาฬสินธุ์ นครราชสีมา อุบลราชธานี สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช ตรัง สตูล และสงขลา

   

   

   

 

 

วันเวลาและสถานที่จัดงาน

วันศุกร์ที่ 30 เมษายน -อาทิตย์ที่ 2 พ.ค. 64 ณ กรีนเลครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่  (ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 10 นาที และห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 20 นาที

ลงทะเบียนเวลา 09.00-09.30 น. (กรุณาให้น้องนำบัตรประชาชนมายืนยันตัวตนด้วย)
วันอาทิตย์ที่ 2 พ.ค. 64 กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ปกครองพร้อมพิธีปิดค่ายเวลา 12.30-16.00 น.

หากต้องการไฟล์กำหนดการที่ละเอียดขึ้น สามารถคลิกได้จากที่นี่

ค่าใช้จ่ายและการชำระค่าอบรม

เรียน 3 วัน 2 คืน พร้อมสแกนลายนิ้วมือฟรีแบบ Platinum ราคาปกติ 29,900 บาท

หากสมัครเร็ว จะมีโอกาสได้เข้าค่ายก่อน (เพราะเรารับจำนวนจำกัด) และยังได้ค่าเรียนในราคาพิเศษสุดๆ Early Bird ภายใน 9 เม.ย. 64 ดังต่อไปนี้

 • สมัครคนเดียว เพียงคนละ 21,900 บาท (ลด 26%)
 • สมัครเป็นคู่ เพียงคนละ 19,900 บาท (ลด 33%)

หากมีผลสแกนลายนิ้วในแบรนด์ Find U แบบ Platinum ของสถาบัน HIGH10 จะได้ส่วนลดดังนี้

 • สม้ครคนเดียว เพียงคนละ 14,500 บาท (มีผลสแกนลายนิ้วมือแล้ว)
 • สมัครเป็นคู่ เพียงคนละ 13,500 บาท (มีผลสแกนลายนิ้วมือแล้ว)

*ค่าลงทะเบียนนี้ ได้รวมที่พัก อาหาร อาหารว่าง เอกสารประกอบการอบรม เสื้อค่าย เกียรติบัตร ประกันภัย และรถรับส่งระหว่างสนามบินเชียงใหม่และกรีนเลครีสอร์ท เชียงใหม่ สำหรับน้องที่เดินทางมาโดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วย

** เงื่อนไขการได้รับเกียรติบัตรผ่านการอบรม คือ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมทุกอย่างครบถ้วน ตามเงื่อนไขที่สถาบันได้กำหนดไว้

สำหรับการชำระค่าอบรม กรุณาโอนเงินมาที่บัญชีธนาคารที่กำหนดให้ หรือชำระผ่านบัตรเครดิต ดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ 
ชื่อบัญชี: ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไฮ 10
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 68-300323-9 สาขากาดสวนแก้ว

บัตรเครดิต กรุณา inbox แจ้งว่าต้องการชำระผ่านบัตรเครดิต มาที่ Line@ (http://line.me/ti/p/%40pxo7429c) หรือ Facebook Fanpage Dr.Noom HIGH10
* การชำระเงินเต็มจำนวน: สามารถใช้บัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร
* การผ่อนชำระกับบัตรเครดิต: สามารถผ่อนชำระ 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ,บัตรเครดิตกรุงศรี, กรุงศรีเฟิร์สชอยท์, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตกรุงไทย (โดยชำระดอกเบี้ยกับบัตรเครดิตเพิ่มเดือนละ 0.8%)

วิธีการสมัคร

หลังผู้สมัครเรียนชำระเงินค่าอบรมแล้ว สามารถไปลงทะเบียนและแจ้งการชำระเงินได้ที่ bit.ly/DreamCamp6

หากต้องการติดต่อสอบถาม กรุณาติดต่อ

 • เบอร์โทร 084-608-5461 หรือ 083-763-1536
 • Line@ : @Dr.NoomHigh10 (ต้องมีเครื่องหมาย @) หรือคลิกดู QR Code ของ Line@ ได้จาก  http://line.me/ti/p/%40pxo7429c
 • Facebook Fanpage “Dr.Noom HIGH10

คำถามที่ถามบ่อย

 1. อยากให้เด็กได้เข้าค่าย แต่ว่าค่อยสมัครทีหลังได้ไหม ตอบ การสมัครก่อนมีประโยชน์ดังนี้ (1) ท่านมีโอกาสเข้าค่ายก่อน – เนื่องจากเราต้องใช้ทีมงานโค้ชและพี่เลี้ยงมืออาชีพมาช่วยดูแลจนเด็กหาฝันได้และวางแผนชีวิตระยะสั้นและระยะยาวได้อย่างชัดเจน เราจึงรับเด็กที่เข้าค่ายได้จำนวนจำกัด หากท่านสมัครช้าเด็กของท่านอาจจะพลาดโอกาสในการมาค่ายนี้ (2) ค่าเรียนถูกกว่า – หากสมัครทีหลังค่าเรียนจะสูงกว่า (3) ค่าเดินทางถูกกว่าสำหรับคนที่เดินทางมาโดยเครื่องบิน – ยิ่งท่านจองตั๋วเครื่องบินเร็ว ท่านจะประหยัดค่าเครื่องบินได้มากกว่า
 2. หากเด็กเดินทางมาเชียงใหม่โดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วย จะมีบริการรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่หรือไม่ ตอบ เรามีบริการบริการรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะเด็กที่เดินทางมาเองโดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วยเท่านั้น เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ปกครองที่ไม่สะดวกเดินทางมาส่งเด็กที่เด็ก  ทั้งนี้ต้องแจ้งให้ทางทีมงานทราบล่วงหน้า
 3. ผู้ปกครองสามารถอยู่ในค่ายเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมใดได้บ้าง ตอบ เราอนุญาตให้ผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะช่วงบ่ายวันสุดท้ายที่เราจัดไว้โดยเฉพาะเท่านั้น (นั่นคือ วันสุดท้ายของค่ายเวลา 12.30-16.00 น.) โดยเราต้องการให้ผู้ปกครองของเด็กทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อชมการนำเสนอผลงานของเด็กด้วยตนเอง ได้พูดคุยกับพี่เลี้ยงค่ายว่าเด็กเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน และเรียนรู้เทคนิคการดูแลเด็กหลังออกจากค่าย ในกรณีที่ผู้ปกครองไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมวันสุดท้าย ผู้ปกครองสามารถติดต่อพูดคุยกับทีมงานได้หลังจบค่าย
 4. หากเด็กต้องการมานอนพัก ในคืนก่อนวันเปิดค่าย และในคืนของวันปิดค่าย สามารถทำได้หรือไม่ ตอบ ทำได้ และทาง HIGH10 จะจัดพี่เลี้ยงนอนพักที่โรงแรมเพื่อช่วยดูแลความสะดวกและความปลอดภัยให้ด้วย โดยจะมีค่าใช้จ่ายห้องพักเพิ่มเติมห้องละ 1,200 บาท/คืน โดยสามารถแชร์ค่าใช้จ่ายกับน้องคนอื่นได้(ถ้าต้องการ)
 5. ผู้ปกครองสามารถพักที่กรีนเลครีสอร์ท เชียงใหม่ ได้หรือไม่ ตอบ หากผู้ปกครองสามารถพักที่อื่นได้ในช่วงจัดค่ายจะส่งผลดีกับเด็กมากกว่า เพราะจะทำให้น้องรู้สึกอิสระจากผู้ปกครองอย่างแท้จริง
 6. เด็กอายุต่างกันจะทำกิจกรรมร่วมกันได้ไหม ตอบ ทางสถาบันฯ มีเทคนิคที่ทำให้เด็กทุกคนเรียนรู้ร่วมกันอย่างมีความสุข หากน้องในค่ายมีความหลากหลายมาก จะมีการแบ่งกลุ่มระหว่างเด็กเล็กกับเด็กโต  รวมถึงการจัดโค้ชมืออาชีพ และพี่เลี้ยงที่ผ่านการอบรมมาแล้ว มาคอยดูแลการจัดกิจกรรมให้ จึงมั่นใจได้ว่าเด็กทุกคนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ในค่ายนี้ เราเน้นการดูแลน้องอย่างใกล้ชิด โดยอัตราส่วนของเด็กและทีมงานอยู่ที่ประมาณ 3:1
 7. สถาบันฯ มีคอร์สสำหรับฝึกอบรมผู้ปกครองหรือครู ในด้านการพัฒนาเด็กไหม ตอบ ทางสถาบันฯ ได้จัดคอร์สอบรมที่ชื่อว่า “Effective Coaching : สร้างคนให้เป็นเลิศด้วยเทคนิคโค้ชชิ่ง” ซึ่งจัดมาแล้ว 36 รุ่น และมีคนเรียนมาแล้วกว่า 1,200 คน โดยสามารถไปดูรายละเอียดได้ที่ www.atichart.com/CoachingCourse
 8. สถาบันฯ มีการให้บริการจัดค่ายเกี่่ยวกับการค้นหาอาชีพในฝัน ให้แก่เด็กในสถานศึกษาไหม  ตอบ ทางสถาบันฯ มีบริการการจัดค่ายวันเดียวที่ชื่อ “Career Camp : ค่ายค้นหาสุดยอดอาชีพในฝัน” เป็นค่ายที่เหมาะกับการอบรมในสถานศึกษา ซึ่งได้จัดไปแล้ว 43 รุ่น ให้แก่นักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศกว่า 7,500 คน โดยดูข้อมูลได้ที่ www.atichart.com/dreamcamp อย่างไรก็ตามเนื้อหาอบรม Dream Camp จะเข้มข้นกว่า Career Camp เพราะจัด 3 วัน 2 คืน และได้รับการดูและอย่างใกล้ชิดจากโค้ชมืออาชีพ