Dream Camp : ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 3

13-15 ตุลาคม 2561 ณ กรีนเลครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

จัดโดย สถาบัน Math Express วิทยากรโดย ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ (ดร.หนุ่ม)

“เมื่อเด็กมีฝันและเป้าหมายชีวิต จะพร้อมพิชิตความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่”

ค่ายสำหรับน้อง ๆ อายุ 10-18 ปี

รีบสมัครด่วน รับจำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น !

 วีดีทัศน์ประชาสัมพันธ์ “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 3”

 

ความน่าสนใจของคอร์สนี้

ลูกของท่านมีปัญหาแบบนี้บ้างไหม “ไม่รู้จะประกอบอาชีพอะไรดี” “อยากมีผลการเรียนดีแต่ไม่รู้วิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพ” “ทำงานเป็นทีมไม่เป็น” “ขาดความมั่นใจในตนเอง” “เล่นเกมเยอะเกินไป” “จัดตารางการใช้ชีวิตไม่ได้” “รู้สึกว่าพ่อแม่และคนในบ้านไม่เข้าใจเขา”

หลักสำคัญของค่ายนี้คือ เน้นการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ สนุก เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้ทันที และเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างรวดเร็ว ค่ายนี้จะแก้ปัญหาเหล่านี้ เพื่อทำให้ลูกของท่าน

(1) รู้วิธีเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ มีความสุขและมีผลการเรียนดีขึ้น

(2) คิดเป็น และแก้ปัญหาเป็น ด้วยวิธีการที่สามารถนำไปใช้ได้เอง

(3) มีเป้าหมายชีวิต มีอาชีพในฝันและวิสัยทัศน์ในแบบของตนเอง รวมถึงวิธีทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จง่ายและรวดเร็วขึ้น

(4) เข้าใจชีวิตมากขึ้น เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

วิทยากรหลักในค่ายนี้ คือ ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ และทีมงาน Math Express ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดค่ายสำหรับเด็กระดับประเทศมากกว่า 100 ค่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Career Camp : ค่ายค้นหาสุดยอดอาชีพในฝัน” ที่จัดให้นักเรียนนักศึกษามาแล้วกว่า 4,300 คน

 

เกี่ยวกับวิทยากร

 • ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ หรือ “ดร.หนุ่ม” เป็นอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศในด้าน (1) การเรียนสอน ซึ่งได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย และระดับประเทศ (2)  การเป็นวิทยากรฝึกอบรมด้านการศึกษาให้ครูอาจารย์ ผู้บริหารโรงเรียน และผู้ปกครองทั่วประเทศ มากกว่า 80 ครั้ง (3) การเป็นวิทยากรจัดค่ายวิชาการสำหรับเด็กทั่วประเทศมากกว่า 100 ค่าย  (4) การเป็นโค้ชด้านการศึกษา ซึ่งอบรมแนวโค้ชชิ่งให้เด็ก ครู และผู้ปกครอง มากกว่า 38 ครั้ง (กว่า 5,300 คน) (5) การทำโค้ชชิ่งรายบุคคล (Private Coaching) ให้กับผู้ใหญ่ เด็ก ในหลากหลายอาชีพ จากทั่วประเทศ
 • รางวัลที่โดดเด่นด้านการเรียนการสอนที่ท่านได้รับมีหลายรางวัล อาทิ รางวัล “วิธีปฏิบัติที่ดี Good Practices ในการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ในศตวรรษที่ 21” ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, รางวัล “ต้นแบบการพัฒนาการเรียนการสอน ในด้าน Project Based Learning” จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท.) และรางวัล “ครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น” จากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
 • ในด้านประสบการณ์การเป็นโค้ช ท่านเป็น “โค้ชระดับเชี่ยวชาญ” (Master Coach) ที่ผ่านการรับรองจาก Life University ประเทศไทย และ American Board of NLP และ NLP University ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงมีความเชี่ยวชาญการเป็นโค้ชบำบัด โดยได้รับการรับรองว่าเป็น Certified Hypnotherapist ที่ได้รับการรับรองจาก American Board of Hypnosis และเป็น Certified Practitioner of Time Line Therapy ที่รับรองจาก Time Line Therapy Association ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ท่านยังเป็นเจ้าของแฟนเพจคณิตศาสตร์ www.facebook.com/Dr.AtichartKettapun ที่มีคนติดตามมากกว่า 25,000 คน
 • คลิกอ่านประวัติเพิ่มเติม (ไฟล์ PDF)

 

ภาพและวีดีทัศน์บรรยากาศค่ายที่เกี่ยวข้อง

วีดีทัศน์สรุปกิจกรรม “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 2” วันที่ 23-25 มี.ค. 61

วีดีทัศน์สรุปกิจกรรม “ค่ายค้นฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 1” วันที่ 21-23 ต.ค. 60

ภาพด้านล่างนี้เป็นภาพบรรยากาศ Dream Camp ค่ายฝันสานความสำเร็จ รุ่นที่ 1 และ 2 ซึ่งมีน้องๆ มาเข้าค่ายจากทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ ปทุมธานี เชียงใหม่ เชียงราย พะเยา อุตรดิตถ์ พิษณุโลก พิจิตร สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช และสงขลา

   

   

   

 

 

 

วันเวลาและสถานที่จัดงาน

วันเสาร์-จันทร์ที่ 13-15 ต.ค. 61 ณ กรีนเลครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่  (ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 10 นาที และห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 20 นาที ดูแผนที่กรีนเลครีสอร์ท)

วันเสาร์ที่ 13 ต.ค. 61 ลงทะเบียนเวลา 09.00-09.30 น. (กรุณาให้น้องนำบัตรประชาชนมายืนยันตัวตนด้วย)
วันจันทร์ที่ 15 ต.ค. 61 (วันหยุดชดเชย) กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ปกครองพร้อมพิธีปิดค่ายเวลา 12.30-16.00 น.

หากต้องการไฟล์กำหนดการที่ละเอียดขึ้น สามารถคลิกได้จากที่นี่

 

ค่าใช้จ่ายและการชำระค่าอบรม

เรียน 3 วัน 2 คืน ราคาปกติ 19,900 บาท

หากสมัครเร็ว จะมีโอกาสได้เข้าค่ายก่อน (เพราะเรารับจำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น) และยังได้ค่าเรียนในราคาพิเศษสุดๆ ดังต่อไปนี้

 • ชำระเงินภายใน 5 ต.ค. 61 ค่าเรียน 13,900 บาท (Early bird* ลด 30%)

*ค่าลงทะเบียนนี้ ได้รวมที่พัก อาหาร อาหารว่าง เอกสารประกอบการอบรม เสื้อค่าย เกียรติบัตร ประกันภัย และรถรับส่งระหว่างสนามบินเชียงใหม่และกรีนเลครีสอร์ท เชียงใหม่ สำหรับน้องที่เดินทางมาโดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วย

 

สำหรับการชำระค่าอบรม กรุณาโอนเงินมาที่บัญชีธนาคารที่กำหนดให้ หรือชำระผ่านบัตรเครดิต ดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ (บัญชีพร้อมเพย์เบอร์โทร 083-763-1536)
ชื่อบัญชี: นายอติชาต เกตตะพันธุ์
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 667-417953-8 สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ธนาคารกรุงไทย 
ชื่อบัญชี: นายอติชาต เกตตะพันธุ์
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 455-0-13847-5 สาขาย่อยศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว

ธนาคารกสิกรไทย 
ชื่อบัญชี: นายอติชาต เกตตะพันธุ์
เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 038-1-86468-5 สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

บัตรเครดิต กรุณา inbox แจ้งว่าต้องการชำระผ่านบัตรเครดิต มาที่ Line@ (http://line.me/ti/p/%40pxo7429c) หรือ Facebook Fanpage Dr.Noom MathLover
* การชำระเงินเต็มจำนวน: สามารถใช้บัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร
* การผ่อนชำระกับบัตรเครดิต: สามารถผ่อนชำระ 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ,บัตรเครดิตกรุงศรี, กรุงศรีเฟิร์สชอยท์, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตกรุงไทย (โดยชำระดอกเบี้ยกับบัตรเครดิตเพิ่มเดือนละ 0.8%)

 

วิธีการสมัคร

หลังผู้สมัครเรียนชำระเงินค่าอบรมแล้ว สามารถไปลงทะเบียนและแจ้งการชำระเงินได้ที่ bit.ly/DreamCamp3

หากต้องการติดต่อสอบถาม กรุณาติดต่อ

 • เบอร์โทร 084-608-5461 หรือ 083-763-1536
 • Line@ : @dr.noommathlover (ต้องมีเครื่องหมาย @) หรือคลิกดู QR Code ของ Line@ ได้จาก  http://line.me/ti/p/%40pxo7429c
 • Facebook Fanpage “Dr.Noom MathLover

 

คำถามที่ถามบ่อย

 1. อยากให้เด็กได้เข้าค่าย แต่ว่าค่อยสมัครทีหลังได้ไหม ตอบ การสมัครก่อนมีประโยชน์ดังนี้ (1) ท่านมีโอกาสเข้าค่ายก่อน – เนื่องจากเราต้องใช้ทีมงานโค้ชและพี่เลี้ยงมืออาชีพมาช่วยดูแลจนเด็กหาฝันได้และวางแผนชีวิตระยะสั้นและระยะยาวได้อย่างชัดเจน เราจึงรับเด็กที่เข้าค่ายได้จำนวนจำกัด หากท่านสมัครช้าเด็กของท่านอาจจะพลาดโอกาสในการมาค่ายนี้ (2) ค่าเรียนถูกกว่า – หากสมัครทีหลังค่าเรียนจะสูงกว่า (3) ค่าเดินทางถูกกว่าสำหรับคนที่เดินทางมาโดยเครื่องบิน – ยิ่งท่านจองตั๋วเครื่องบินเร็ว ท่านจะประหยัดค่าเครื่องบินได้มากกว่า
 2. หากน้องเดินทางมาเชียงใหม่โดยไม่มีผู้ใหญ่มาด้วย จะมีบริการรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่หรือไม่ ตอบ เรามีบริการรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ปกครองที่อยู่ต่างจังหวัดและไม่สะดวกเดินทางมาเชียงใหม่พร้อมกับเด็ก ทั้งนี้ต้องแจ้งให้ทางทีมงานทราบล่วงหน้า
 3. ผู้ปกครองสามารถอยู่ในค่ายเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมใดได้บ้าง ตอบ เราอนุญาตให้ผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะช่วงบ่ายวันสุดท้ายที่เราจัดไว้โดยเฉพาะเท่านั้น (นั่นคือ วันจันทร์ที่ 15 ต.ค. 61 เวลา 12.30-16.00 น.) โดยเราต้องการให้ผู้ปกครองของเด็กทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อชมการนำเสนอผลงานของเด็กด้วยตนเอง ได้พูดคุยกับพี่เลี้ยงค่ายว่าเด็กเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน และเรียนรู้เทคนิคการดูแลเด็กหลังออกจากค่าย ในกรณีที่ผู้ปกครองไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมวันสุดท้าย ผู้ปกครองสามารถติดต่อพูดคุยกับทีมงานได้หลังจบค่าย
 4. หากน้องต้องการมานอนพัก ในคืนก่อนวันเปิดค่าย และในคืนของวันปิดค่าย สามารถทำได้หรือไม่ ตอบ ทำได้ และทาง Math Express จะจัดพี่เลี้ยงนอนพักที่โรงแรมเพื่อช่วยดูแลความสะดวกและความปลอดภัยให้ด้วย โดยจะมีค่าใช้จ่ายห้องพักเพิ่มเติมห้องละ 1,200 บาท/คืน โดยสามารถแชร์ค่าใช้จ่ายกับน้องคนอื่นได้(ถ้าต้องการ) สำหรับคนที่พักในคืนวันปิดค่าย (15 ต.ค. 61) Math Express มีบริการพาไปทัศนศึกษาสำหรับผู้สนใจ ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พร้อมดูแลการเดินทางและความปลอดภัยให้ด้วย ในราคาเพียงคนละ 500 บาท (รวมค่าบัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ค่าอาหารเย็น ค่าเดินทาง และการนำชม)
 5. ผู้ปกครองสามารถพักที่กรีนเลครีสอร์ท เชียงใหม่ ได้หรือไม่ ตอบ ผู้ปกครองสามารถจองห้องพักผ่านสถาบัน Math Express ได้ในราคาพิเศษ ห้องละ 1,200 บาท/คืน  โดยต้องติดต่อล่วงหน้า อย่างไรก็ดีหากผู้ปกครองสามารถพักที่อื่นได้ในช่วงจัดค่ายจะส่งผลดีกว่า เพราะจะทำให้น้องรู้สึกอิสระจากผู้ปกครองอย่างแท้จริง
 6. เด็กอายุต่างกันจะทำกิจกรรมร่วมกันได้ไหม ตอบ ในการจัดกิจกรรมจะมีการแบ่งกลุ่มระหว่างเด็กเล็กกับเด็กโต รวมถึงการจัดโค้ชและพี่เลี้ยงที่ผ่านการอบรมมาแล้ว มาคอยดูแลการจัดกิจกรรมให้ จึงมั่นใจได้ว่าเด็กทุกคนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ในค่ายนี้
 7. สถาบันฯ มีคอร์สสำหรับฝึกอบรมผู้ปกครองหรือครู ในด้านการพัฒนาเด็กไหม ตอบ ทางสถาบันฯ ได้จัดคอร์สอบรมที่ชื่อว่า “Effective Coaching : สร้างเด็กเป็นเลิศด้วยเทคนิคโค้ชชิ่ง” ซึ่งจัดมาแล้ว 16 รุ่น และมีคนเรียนมาแล้วกว่า 1,000 คน โดยสามารถไปดูรายละเอียดได้ที่ www.atichart.com/CoachingCourse
 8. สถาบันฯ มีการให้บริการจัดค่ายเกี่่ยวกับการค้นหาอาชีพในฝัน ให้แก่เด็กในสถานศึกษาไหม  ตอบ ทางสถาบันฯ มีบริการการจัดค่ายวันเดียวที่ชื่อ “Career Camp : ค่ายค้นหาสุดยอดอาชีพในฝัน” เป็นค่ายที่เหมาะกับการอบรมในสถานศึกษา ซึ่งได้จัดไปแล้ว 20 รุ่น ให้แก่นักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศกว่า 4,300 คน โดยดูข้อมูลได้ที่ www.atichart.com/dreamcamp อย่างไรก็ตามเนื้อหาอบรม Dream Camp จะเข้มข้นกว่า Career Camp เพราะจัด 3 วัน 2 คืน และได้รับการดูและอย่างใกล้ชิดจากโค้ชมืออาชีพ